vua-gia-dung
 *** Lẩu Thang Máy Đa Năng DESKOE TM-9001 - Dung tích 5L 1800W Bảo Hành 12 Tháng ***
 
THÔNG TIN SẢN PHẨM:
Tên sản phẩm: Lẩu thang máy DESKOE Dung tích 5L 1800W bảo hành 12 tháng (Đỏ-Trắng)
- Công suất: 1800W
- Điện áp: 220V/50Hz
- Dung tích: 5L
- Bảo hành : 12 tháng
- Kích thước: 371 x 211 x 410 mm
- Khối lượng: 3KG
 
ƯU ĐIỂM, CÔNG NĂNG SẢN PHẨM:
- Tự động nâng hạ thức ăn.
- Hấp thức ăn cách thuỷ.
- Nhúng đồ ăn tái, chín.
- Giữ nguyên giá trị dinh dưỡng thực phẩm.
- Vệ sinh, cọ rửa dễ dàng. 
 
* Nấu lẩu:
Tại sao lại là “thang máy”, bởi cơ chế hoạt động khay đựng thực phẩm dễ dàng nâng lên hạ xuống nhẹ nhàng. Chỉ bằng một nút bấm. Nếu như trước đây chuẩn bị cho một bữa lẩu mất khá nhiều công sức khi nhà có khách. Với nồi lẩu thang máy này, bạn chỉ cần chuẩn bị thực phẩm, cho vào khay, nước lẩu phía dưới sôi bạn chỉ cần bấm nút để thực phẩm chìm vào nước lẩu.
 
*Thay cho một chiếc nồi hấp:
Thay vì hấp bằng nồi cơm, hấp bằng 1 chiếc nồi hấp riêng khá mất thời gian với nhiều dụng cụ. Khiến căn bếp của bạn trở nên chật hẹp hơn. Giờ đây, với chiếc nồi nhỏ gọn này, hấp yến, hấp hải sản, hấp bánh bao…rất đơn giản. Chỉ cần đặt vào khay đựng thức ăn và bấm nút. Nắp thủy tinh trong giúp bạn có thể kiểm soát được đồ ăn trong quá trình nấu. Với miệng nồi rộng bạn cũng dễ dàng lấy đồ ăn ra đĩa.
 
* Chiên rán siêu tiện lợi:
Người lớn cho tới trẻ con, các món chiên rán luôn là những món ăn được ưa chuộng, bởi nó kích thích vị giác lẫn khứu giác hơn là món luộc. Tuy nhiên khi rán luôn phải đứng theo dõi nếu không đồ ăn rất dễ bị cháy. Với bếp lẩu thang máy này, chiên rán siêu tiện lợi. Bạn chỉ cần đổ dầu phía dưới, đồ cần chiên đặt lên khay đặt đồ. Đợi dầu sôi, ấn nút hạ khay xuống và tất cả thực phẩm chìm trong dầu, vàng ươm, giòn rụm.
 
Sau khi thực phẩm chín, bạn chỉ cần bấm nút “NÂNG” . Tất cả thực phẩm sẽ được nâng lên và tách hoàn toàn với phần dầu phía dưới. Giúp loại bỏ tối đa lượng dầu thừa khi dầu đang còn nóng. Khay đựng cũng có các lỗ nhỏ phân bổ đều khắp mặt khay giúp vừa thoát dầu tối đa, lại vừa thoát khí khiến món ăn không bị ỉu vì hấp hơi.
 
* Ninh, hầm cực chất:
Những món ăn ninh, hầm trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn với chiếc nồi lẩu thang máy này cực kỳ khác biệt. Ví dụ như chưng yến, hầm hạt sen, gà tần thuốc bắc…thực phẩm không bị chín nát mà vẫn giữ được độ ngọt, dai. 
 
*Luộc đồ cực nhanh:
Theo các chuyên gia dinh dưỡng thì để giữ lại dưỡng chất nhiều nhất cho thực phẩm là luộc. Nhưng khi luộc cần phải luộc nhanh và không mở nắp vung bởi vitamin sẽ bay theo hơi nước. Với khả năng làm nóng nhanh, nhiệt độ cao giúp luộc rau củ chín rất nhanh. Sau khi chín, bấm nút là rau cụ tự tách khỏi nước, không cần phải gắp ra đĩa giống như bình thường. Với cách chế biến này, rau củ nói riêng, thực phẩm nói chung giữ lại được lượng dinh dưỡng tốt nhất. Những đĩa thực phẩm xanh mướt chắc hẳn rất bắt mắt trong bữa cơm gia đình bạn đó.
 
#lau #thang #may #beplau #noilau #lau #laudien #bepdien #lauthangmay #lauthang
Thiết kế website bởi kenhdichvu.vn