vua-gia-dung
 Chảo Chiên Sâu Lòng Tefal So Chef Size 28cm
*** Chảo chiên chống dính sâu lòng Tefal So Chef đường kinh 24cm - G1358495 / 28cm - G1358695 ***
Thương hiệu: Tefal
Xuất xứ: Pháp
Chất liệu: Hợp kim nhôm phỉ chống dính Titanium, đáy từ
Kích thước chảo 24cm: D44 x R24 x C8cm (cán dài 18cm, đường kính cả vành là 26cm, đường kính đáy bắt từ 16.5cm)
Kích thước chảo 28cm: D46 x R28 x C8cm (đường kính 28cm, cán dài 18cm, đường kính đáy từ 16cm)
Trọng lượng: 1kg
Màu sắc: Đỏ
Bảo hành 24 tháng chính hãng Tefal Việt Nam
Chảo Chiên Sâu Lòng Tefal So Chef Size 28cm
Lớp chống dính, bền
Chảo rán sâu, Tefal Pure Chef Plus, là một loại chảo dễ sử dụng và làm cho mỗi bữa ăn trong ngày trở thành niềm vui của đầu bếp. Chảo chứa đầy các tính năng như điểm tản nhiệt Thermo-Spot. Lớp phủ titan bền và độ bền tuyệt vời Giúp làm sạch dễ dàng và nhanh chóng. Được sử dụng cùng với tất cả các loại bếp, kể cả bếp cảm ứng và đi kèm với tay cầm phù hợp để sử dụng trong sự thuận tiện trong nấu nướng.
 
Chảo chống dính 
Rửa tay trong xà phòng và nước là đủ. 
Phải rửa chảo mỗi lần sau khi sử dụng để loại bỏ vết dầu mỡ có thể dính trên bề mặt Lau chảo bằng giấy ăn hoặc chỉ rửa bằng nước Sẽ không loại bỏ tất cả các vết bẩn Và có thể bị cháy trên chảo khi bạn sử dụng chảo lần sau Mà có thể có vết bẩn xuất hiện 
Không sử dụng bột mài mòn hoặc miếng mài mòn để làm sạch chảo bằng một lớp phủ. Bọt xốp nylon là tốt nhất để làm sạch cả bên trong và bên ngoài chảo chảo
Chảo Chiên Sâu Lòng Tefal So Chef Size 28cm
Bằng gốm.
Nên sử dụng tay để rửa chảo gốm bằng nước và chất làm mềm. Phương pháp này là phương pháp hiệu quả nhất.
Nếu rửa bình thường, chảo không đủ sạch Có thể thêm giấm và nước vào chảo một chút và làm nóng chảo Thành phần nước / giấm sẽ giúp làm sạch các vết bẩn thực phẩm trên chảo. Sau khi hoàn thành bước này Làm sạch chảo kỹ, chẳng hạn như sử dụng phương pháp lau khô và chà với một chút dầu hướng dương. Và chảo của bạn sẽ trông hoàn toàn mới 
Nếu nền có vết bẩn khó rửa sạch Có thể ngâm chảo trước trong nước nóng, trộn nước rửa chén có khả năng loại bỏ vết bẩn tốt, sau đó, nếu cần, có thể sử dụng miếng đánh bóng nhựa và chất tẩy rửa trộn với bột đánh bóng 
 
Chảo cứng 
Để kéo dài tuổi thọ của chảo Nên rửa bằng tay bằng miếng bọt biển không có xơ. 
Lớp phủ bên ngoài giúp ngăn bếp bị trầy xước khi giặt. Ngăn chặn lớp phủ khỏi thiệt hại là vô cùng quan trọng. Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên tránh sử dụng miếng đánh bóng. (Scotch Bright) 
trong trường hợp sử dụng máy rửa chén Đề nghị sử dụng một loại nước rửa chén nhẹ như chất lỏng hoặc gel.
Ngoài ra, không nên sử dụng máy rửa chén quá nhiều. 
Rửa tay mà không sử dụng miếng đánh bóng Sẽ giúp kéo dài tuổi thọ của dụng cụ nhà bếp
Thiết kế website bởi kenhdichvu.vn